Máy thổi khí Taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc,hàng đảm bảo chất lượng,có chứng chỉ của nhà sản xuất. Công ty Nasa tự hào là nhà phân phối máy thổi khí của các hãng như BLOWTAC, SHINMAYWA, TSURUMI, ANLET ,,,,

Máy thổi khí SHIMAYWA

Ưu điểm của Máy thổi khí Shinmaywa:

– Rotor được thiết kế 3 thùy.

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt.

– Hiệu suất hoạt động ổn định.

– Độ rung và độ ồn thấp.

– Tiêu thụ ít năng lượng.

– Độ bền và tuổi thọ vận hành cao.

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

Ứng dụng:

– Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.

– Cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.

– Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.

– Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.

– Vận chuyển khí nén.

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế

ROOTS BLOWERS BLOWTAC

Máy thổi khí thổi BLOWTAC, quạt thổi dương, máy thổi khí PD, máy thổi quay được làm bằng máy CNC chính xác với khoảng cách chính xác của cánh quạt và vỏ máy để có hiệu suất hoạt động hiệu quả hơn, ít rung động hơn.

Máy thổi rễ của chúng tôi, máy bơm rễ, máy nén rễ, bơm hút chân không có kích thước từ 1 “đến 16”, hiệu suất rộng với công suất lớn (lưu lượng tối đa 360 m3 / phút), áp suất (0.1 bar đến 1.0 bar cho single giai đoạn và 2.0 thanh cho 2 giai đoạn) và bơm chân không (tối đa -0,5 bar) và có thể được áp dụng như máy thổi khí xử lý nước thải, máy thổi khí công nghiệp để vận chuyển khí hoặc vận chuyển khí nén, hóa chất, hóa dầu, xi măng, luyện kim, thực phẩm vận chuyển ngũ cốc, cung cấp khí đốt, hút biogas và xả, nuôi trồng thủy sản như ao cá và máy thổi khí nuôi tôm, máy thổi hạt, máy bơm chân không.

Chúng tôi có cấu trúc xây dựng rất tốt với vật liệu chất lượng cao để hoạt động liên tục nhiệm vụ công nghiệp. Nó là máy thổi khí không dầu 100% mà không cần bảo trì cần thiết trong 40.000 giờ.

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

 

Chúng tôi cung cấp OEM sản xuất với độ tin cậy cao và sự ổn định của hiệu suất, hiệu quả và hiệu quả sự hài lòng của khách hàng. Hãy để máy thổi khí gốc của dòng máy MRT, quạt thổi dương, máy thổi khí PD, máy thổi quay và máy thổi khí chân không là lựa chọn tốt nhất cho giải pháp của bạn.

Máy thổi khí TSURUMI

Máy thổi khí quay RSR-KS-series được trang bị rôto kéo dài 3 thùy.
Rotor này, là thành phần quan trọng nhất của quạt gió, được thiết kế để chống ăn mòn, chịu nhiệt và độ bền, ngoài tiếng ồn thấp, độ rung thấp, dễ bảo trì và hiệu suất cao, do đó cung cấp hiệu suất ổn định, và đảm bảo hoạt động trơn tru của thổi trong một thời gian dài.

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

 

Dòng sản phẩm của RSR-KS-series bao gồm các loại làm mát bằng không khí (đường kính lỗ khoan: 50 đến 300 mm) và các loại làm mát bằng nước (đường kính lỗ xả: 80 đến 350 mm) làm mẫu tiêu chuẩn. Dù sử dụng dưới áp suất thấp (0,6 kg / cm 2trở xuống) hoặc áp suất cao (0,6 đến 0,8 kg / cm 2 ) thì có thể lựa chọn mô hình thích hợp theo ứng dụng.

Máy thổi khí nasa không chỉ được bán với giá rẻ mà còn được sản xuất tuân theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Italy, và được bảo hành lên tới 12 tháng. Điều đáng chú ý, máy có thể sử dụng trong chăn nuôi, công nghiệp và chế biến. Khả năng tiết kiệm điện năng của dòng máy này rất ấn tượng, từ 50% – 60% so với các loại máy  thổi khí khác.

Chi tiết, máy được trang bị ống giảm thanh đầu vào và đầu ra, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như cả thời gian sử dụng không bị giới hạn. Hơn nữa, máy cũng được tích hợp các chế độ có khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải, hoặc trường hợp nguồn điện không được ổn định. Ngoài ra, có thêm chế độ chống rung ấn tượng. Máy này sẽ mang lại cho bạn ứng dụng rộng rãi vào những ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, thiết kế máy vô cùng thông minh, gọn nhẹ, nhờ đó có thể sử dụng hoặc di chuyển máy rất linh hoạt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy thổi khí con sò BLOWTAC

Máy thổi khí thổi con sò dòng sản phẩm BLOWTAC RS, máy thổi khí bên hông, máy thổi khí tái sinh là áp suất cao và chân không, tiếng ồn thấp, thiết kế kết cấu chắc chắn và mạnh mẽ cho máy công nghiệp và ứng dụng y tế của hút chân không hoặc sử dụng nguồn cung cấp không khí. Chúng không tiếp xúc, chạy khô và hầu như không cần bảo trì và có thể thay thế cho các thiết bị của Siemens.
Máy thổi khí thổi vòng BLOWTAC RS, máy thổi khí bên, máy thổi tái tạo có thể được sử dụng để cung cấp khí cho sục khí trong nuôi trồng thủy sản, cá, trang trại nuôi tôm hoặc sục khí xử lý nước thải với màng khuếch tán bong bóng tốt. Ngoài ra, chúng cũng rất phù hợp để sử dụng trong nhà máy và xử lý không khí trong thiết bị OEM. Chứng nhận CE, UL và CSA có thể được cung cấp.

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

CÁC ỨNG DỤNG

Tắm bong bóng.Máy sấy xe.Sấy không khí trong quá trình in. Bể lọc.Làm khô không khí cho chai.Yếu tố nổi của máy cắt giấy. Lên men,Cung cấp oxy nuôi trồng thủy sản,Lò đốt,Máy rửa rau quả,Băng tải bột và hạt,Máy khuấy điện phân,Thiết bị giặt đậu,Thiết bị làm việc Converyance,Băng tải bột và hạt,Hút bụi công nghiệp,Băng tải giấy bìa,Xử lý khử khí,Máy chiết rót chai,Máy dệt tự động,Thiết bị cắt giấy,Băng tải giấy in,Thiết bị loại bỏ bụi.

MÁY THỔI KHÍ ANLET 

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

Hãy tận hưởng hiệu suất và độ tin cậy đã được chứng minh của máy thổi kiểu rễ Anlet.

Ban đầu, gần như tất cả các máy thổi là loại hai thùy. Mặc dù cung cấp tiếng ồn thấp, độ rung thấp và hiệu quả cao, loại ba thùy không được sản xuất vì sản xuất rất khó. Chỉ có Anlet Sản xuất rôto có độ chính xác cao và chi phí thấp trở thành có thể thông qua việc sử dụng thiết bị gia công chuyên dụng cho máy thổi ba thùy mà chỉ Anlet có bằng sáng chế, và Anlet đã thành công trong việc trở thành người đầu tiên ở Nhật Bản đạt được sản lượng khối ba thùy kiểu.

Máy thổi khí taiwan giá rẻ nhất toàn quốc

Tính năng của Anlet Roots Type Blowers

  1. Rôto ba thùy và vỏ kép xoắn ốc cung cấp gần như không có tiếng ồn, hoạt động không rung, và thiết kế vỏ bọc vô tận đạt được tiết kiệm năng lượng.
  2. Không có dầu trộn, vì vậy không khí thu được là sạch sẽ, không có ô nhiễm môi trường xung quanh do phun sương dầu.
  3. Rotor và trục đã được kết hợp thành một đơn vị tích phân và không mặc xảy ra, cho phép hoạt động liên tục lâu dài mà không có thay đổi trong hiệu suất quạt theo thời gian.
  4. Các ứng dụng hiệu suất cao, tốc độ cao có thể thực hiện được. Thiết kế cũng cực kỳ nhỏ gọn.
  5. Thiết kế rất đơn giản và việc sử dụng vòng bi đặc biệt bôi trơn đảm bảo độ bền vượt trội.
  6. Các đơn vị được trang bị với một overshooter dầu bánh răng để ngăn chặn bất kỳ vấn đề rò rỉ dầu.
  7. Một loạt các mô hình phong phú cho phép lựa chọn đúng loại cho ứng dụng.Trong xử lý nước, máy thổi khí ấm là không thể thiếu trong việc sục khí trong bể tự hoại tại nhà ở, nhà máy, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác. Các loại máy thổi khí đa dạng, cả lớn và nhỏ gọn, đều có sẵn để sử dụng trong các ngành nghề khác nhau

Máy thổi khí Taiwan giá rẻ

Xem thêm các sản phẩm khác tại: Shop – Máy bơm nước NASA (nasapump.vn)

Fanpage: Máy Công Nghiệp Nasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Báo Giá